Yahoo! Tìm Kiếm
Yahoo! Messenger (Yahoo! Nhắn tin) dùng cho Web
Trung tâm Thông tin Yahoo > Yahoo! Qui Định về Sự Riêng Tư > Yahoo! Messenger (Yahoo! Nhắn tin) dùng cho Web

Hiểu thêm về Sự Riêng Tư của Yahoo!

Yahoo! Social Bar

Yahoo! Social Bar Vui lòng đọc Câu hỏi thường gặp của chúng tôi để biết thêm về Yahoo! Social Bar hoặc truy cập trang Trợ giúp Yahoo! Social Bar nếu bạn có thêm câu hỏi.

Yahoo! Messenger (Yahoo! Nhắn tin) dùng cho Web

Yahoo! Messenger dùng cho Web cho phép bạn trao đổi thông điệp nhanh với những người dùng trực tuyến khác. Bạn sẽ cần phải đăng ký trở thành người sử dụng Yahoo! để có thể sử dụng trình Yahoo! Messenger dùng cho Web.

Thu thập thông tin và quy ước sử dụng

  • Bạn có thể tạo ra một danh sách những người nhắn tin trên Messenger và có thể được những người sử dụng khác đưa vào danh sách bạn bè của họ.
  • Theo mặc định, thông tin về tình trạng trực tuyến, hình ảnh hiển thị và tên sử dụng (nickname) của bạn sẽ được nhìn thấy bởi tất cả người sử dụng Messenger mà bạn đang trao đổi, nhắn tin với họ hoặc khi bạn có tên trong danh sách người nhắn tin của họ.
    • o Bạn có thể chọn chế độ hình thức ngoại tuyến (offline) bằng cách nhấp vào nút "Không hiển thị".
    • o Bằng cách thiết lập và sử dụng mục tùy chọn Cài đặt Ẩn (Stealth Setting) có sẵn trong theo phiên bản được tải xuống từ Yahoo! Messenger, bạn có thể cùng một lúc thể hiện chế độ trực tuyến với người hoặc nhóm người này và ngoại tuyến với người hoặc nhóm người khác trên Yahoo! Messenger dùng cho Web.
    • o Bạn có thể chọn thể hiện hình thức ngoại tuyến và ngăn chặn người khác gửi tin nhắn đến bạn bằng cách sử dụng tùy chọn Khoá Tin Nhắn (Block option).
  • Yahoo! cho phép người sử dụng lưu các tin nhắn để họ có thể lưu giữ lại những tin nhắn đã trao đổi.
    • o Theo mặc định, Yahoo! Messenger dùng cho Web sẽ lưu trữ (archive) những tin nhắn trước đây của bạn trong tài khoản của bạn trên máy chủ Yahoo!, giống như là các thư điện tử (email).
    • o Xin lưu ý cho dù bạn chọn chế độ không lưu các tin nhắn cũ, thì những người sử dụng khác mà bạn đã trao đổi thông tin với họ vẫn có thể lựa chọn chức năng sẵn có trên phiên bản Messenger của họ để lưu những thông tin đã trao đổi và các đàm thoại của bạn có thể được lưu vào các máy chủ Yahoo! Nhấn vào here để biết thêm thông tin về Message History (Tin nhắn cũ).
    • o Bạn có thể xóa các tin nhắn đã lưu trữ bằng cách nhấn chọn tin nhắn cần xóa, sau đó nhấn vào nút “Xóa”. Tuy nhiên thao tác này sẽ không xóa được các đàm thoại mà người sử dụng khác đã lưu.
  • Messenger cho bạn khả năng có thể khai báo những tin nhắn mà bạn nhận được là Spam (thư rác). Nếu bạn chọn chế độ khai báo Spam, Yahoo! sẽ nhận được các thông tin về cuộc đàm thoại bao gồm cả Yahoo! ID (tên sử dụng) của người được báo cáo, đoạn văn của cuộc thoại và Yahoo! ID (tên sử dụng) của bạn.
  • Khi bạn mời ai đó sử dụng Messenger bằng cách sử dụng theo mẫu của chúng tôi (không phải là việc đưa một người bạn vào danh sách bạn bè), thì bạn sẽ cần phải cung cấp địa chỉ email của người đó. Thông tin thu thập được trên mẫu đó sẽ chỉ dùng để gửi email nhân danh bạn và sẽ không được dùng cho bất kì mục đích tiếp thị nào.
Dùng chung thông tin và tiết lộ thông tin
  • Bạn có thể thay đổi các cài đặt của Messenger về hình ảnh hiển thị và Cài đặt Ẩn (Stealth Settings) của bạn trong phiên bản của chương trình Yahoo! Messenger. Xin vui lòng xem mục trợ giúp Messenger Help để biết thêm thông tin.
  • Bạn có thể sửa đổi danh sách người sử dụng bị ngăn chặn bằng cách sử dụng mục Danh sách bỏ qua (Ignore List) trong phiên bản được tải về của chương trình Yahoo! Messenger.
Các quy định khác
  • Khi sử dụng Yahoo! Messenger dùng cho Web, bạn phải chấp nhận Các điều khoản thỏa thuận về sử dụng dịch vụ của Yahoo! (Yahoo! Terms of Service) và Các quy định về tính cộng đồng của Yahoo! (Yahoo! Community Guidelines).
  • Vui lòng xem mục trợ giúp Yahoo! Messenger Help nếu bạn có câu hỏi về dịch vụ này..
Bản quyền © 2014 Yahoo! Asia Pacific Pte Ltd. (Co. Reg. No. 199700735D). Giữ toàn quyền.
Qui Định về Sự Riêng Tư - Các Điều Khoản Thỏa Thuận về Sử Dụng Dịch Vụ